Viet Toan Tam JSC | Công Ty Cổ Phần TM & KT Việt Toàn Tâm 04 Nguyễn Lai, P Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
Viet Toan Tam JSC | Công Ty Cổ Phần TM & KT Việt Toàn Tâm 0236 2226566
Viet Toan Tam JSC | Công Ty Cổ Phần TM & KT Việt Toàn Tâm Uy tín - Chuyên nghiệp

Thiết bị đo áp lực Sitrans P

Mã sản phẩm: DAL

Giá: liên hệ

Mô tả

Sitrans P MPS:  Là thiết bị đo mức thủy tĩnh, dùng đo mức của các bồn bể chứa, giếng với môi chất là nước hoặc chất lỏng ăn mòn. Kết nối điện kiểu 2 dây, tín hiệu ra 4 – 20 mA. 

Sitrans P Z:  Thiết kế nhỏ gọn, vỏ thép không rỉ. Được sử dụng trong đo áp suất tương đối hoặc tuyệt đối cho các môi chất khí, lỏng ăn mòn hoặc không ăn mòn. Kết nối điện kiểu 2 hoặc 3 dây, tín hiệu ra 4 – 20 mA. 

Sitrans P 300: Dòng sản phẩm được thiết kế để đáp ứng được các tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp nước giải khát và thực phẩm, y tế. Có hiển thị số, vỏ bằng thép không rỉ, độ chính xác cao (0,075%), khả năng hiệu chỉnh dải đo 100:1. Được sử dụng đo áp suất tương đối, tuyệt đối hoặc mức cho các môi chất khí, lỏng. Kết nối điện kiểu 2 dây, tín hiệu ra 4 – 20 mA. Truyền thông HART, PROFIBUS PA hoặc FOUNDATION Fieldbus 

Sitrans P Compact: Dòng sản phẩm được thiết kế để đáp ứng được các tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp nước giải khát và thực phẩm, y tế và công nghệ sinh học. Vỏ bằng thép không rỉ. Được sử dụng đo áp suất tương đối, tuyệt đối cho các môi chất khí, lỏng. Kết nối điện kiểu 2 dây, tín hiệu ra 4 – 20 mA. 

Sitrans P ZD: Dòng sản phẩm hiển thị số và vỏ thép không ri(, khả năng hiệu chỉnh dải đo 10:1. Được sử dụng đo áp suất tương đối, tuyệt đối hoặc mức cho các môi chất khí, lỏng. Kết nối điện kiểu 2 dây, tín hiệu ra 4 – 20 mA. 

Sitrans P DSIII: Là dòng sản phẩm cao cấp , có thể sử dụng trong mọi ứng dụng công nghiệp từ đơn giản đến phức tạp nhất. Dải đo từ 1 mbar đến 400 bar, chịu được áp suất làm việc đến 400 bar, vật liệu đa dạng đáp ứng cho các loại môi chất , có hiển thị số, khả năng hiệu chỉnh dải đo 100:1. DS III có các thiết bị đo áp suất tuyệt đối và tương đối, đo chênh áp, đo mức bình chứa theo nguyên lý áp suất và các thiết bị đo lưu lượng theo nguyên lý Orifice. Với những ứng dụng trong môi trường nhiệt độ cao, SIEMENS cung cấp các TB đo từ xa, cho phép đo môi chất có nhiệt độ tới 400ºC. Kết nối điện kiểu 2 dây, tín hiệu ra 4 – 20 mA. Truyền thông HART, PROFIBUS PA hoặc FOUNDATION Fieldbus.

Bình luận

Sản phẩm khác


Hỗ trợ trực tuyến
Thiết kế web Đà Nẵng ChipChipWeb

quảng cáo facebook đà nẵngquang cao google da nangthiet ke web da nang